Công ty cổ phần TMDV Nguyễn Đăng

Nhà phân phối gốm sử Minh Long

TỔNG ĐÀI
19001896

Danh mục tin

Sử dụng, bảo quản đồ sứ và đũa gỗ tự nhiên

1346 lượt - 2015-05-30 09:43:41

Đồ gia dụng, đặc biệt là những sfản phẩm cao cấp nếu muốn giữ được vẻ đẹp ban đầu đều phải biết bảo quản và chăm sóc chúng để chúng đẹp mãi mãi!

Với sứ Minh Long, khi mua về nếu có thời gian các bạn nên đem luộc qua nước sôi từ 5-10 phút, điều này làm cho sản phẩm gốm sứ giãn nở đều, tránh bị nứt trong quá trình sử dụng.
Khi lau, rửa bát, các bạn tránh dùng vật dụng thô, ráp hoặc các miếng tẩy rửa bằng kim loại dễ làm hỏng bề mặt men gây bám bẩn làm mất đi vẻ đẹp vốn có của sản phẩm. Ngoài ra bạn cũng không nên dùng các dung dịch có tính axit cao như chanh hay giấm để tẩy rửa các sản phẩm gốm sứ vì sẽ làm mài mòn cũng như làm cho lớp men bên ngoài của gốm sứ bị xuống màu.
Trong quá trình sử dụng, nếu thấy các bộ trà hay vật dụng sứ bị bám bẩn, các bạn có thể lấy kem đánh răng hàng ngày và dùng bàn chả đánh rằng chà rửa sẽ làm cho sản phẩm bóng sáng trở lại.
Đối với sản phẩm đũa gỗ tự nhiên, nhiều khách hàng khi dùng nói sản phẩm bị cũ đi và không còn bóng như lúc đầu nữa.
Do là sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không dùng một chút hóa chất nào nên trong quá trình sử dụng, ngâm nước và dùng nhiều chất tẩy rửa đương nhiên sẽ bị bạc mầu trên bề mặt. Rất đơn giản, các bạn chỉ cần lấy khăn khô, mềm lau qua vài lượt, đũa gỗ sẽ mới trở lại. Bạn nào có nhiều thời gian có thể lấy hai cây đũa cọ vào nhau càng làm tăng hiệu quả.
Các sản phẩm tự nhiên cũng như người phụ nữ đẹp, luôn cần được chăm sóc để đẹp hơn!

http://gomsuminhlong.vn/

Tin liên quan