Công ty cổ phần TMDV Nguyễn Đăng

Nhà phân phối gốm sử Minh Long

TỔNG ĐÀI
19001896

Danh mục tin

Đặc tính sản phẩm

4018 lượt - 2015-05-30 09:42:06

http://gomsuminhlong.vn/Media/Dac-tinh-san-pham-20082013114111.jpg

Hiện nay, việc Việt Nam thực hiện chính sách mở cửa và hội nhập quốc tế đã tạo điều kiện cho sản phẩm gốm sứ của các hãng nổi tiếng trên thế giới xuất hiện trên thị trường trong nước, bên cạnh sự tràn lan bấy lâu nay của các mặt hàng sứ có chất lượng thấp. Điều này làm cho người tiêu dùng có thêm nhiều lựa chọn.
Tuy nhiên, có thể khẳng định, các sản phẩm sứ mang thương hiệu Minh Long I luôn chiếm được lòng tin của đại đa số người tiêu dùng - những người yêu thích sự sạch sẽ, tiện lợi và an toàn của những vật dụng bằng sứ và đặc biệt là lựa chọn hàng đầu của các nhà hàng danh tiếng. Làn sóng cạnh tranh ngày càng tăng đó đã tạo cơ hội cho Minh Long I thể hiện bản lĩnh của một “thương hiệu lớn”, thương hiệu hàng đầu về sản xuất sản phẩm gốm sứ chất lượng cao tại Việt Nam.
Trong nhiều năm qua, nền tảng cơ bản xây dựng niềm tin trong lòng khách hàng của Minh Long I chính là chất lượng của sản phẩm.
Đặc tính đầu tiên mà khách hàng có thể cảm nhận ngay bằng trực quan là vẻ đẹp đẽ và sang trọng bởi sự sáng, bóng và trong trẻo trên sản phẩm sứ của Minh Long I mang lại. Sự khắt khe trong việc chọn lọc nguồn nguyên liệu thô đầu vào; sự đầu tư “mạnh mẽ” vào trang thiết bị, máy móc hiện đại và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để sản xuất đã cho kết quả tương xứng. Đây là đặc tính không dễ dàng tìm thấy được trên những sản phẩm cùng loại. Điều này không chỉ tạo sự hài lòng cho người sử dụng mà còn tăng niềm hãnh diện của người chủ sở hữu.
Nếu nét bóng bẩy bên ngoài thu hút mọi người thì đặc tính bền, khó bể mẻ, trầy xướt của sản phẩm lại chinh phục được cả những khách hàng khó tính, nhất là khách hàng có kinh doanh nhà hàng. Tần suất sử dụng cao, thường xuyên va chạm nhưng không muốn sản phẩm bị mẻ hay trầy, có thể sử dụng lâu dài - mối quan tâm rất lớn của nhóm khách hàng này - đã được đáp ứng thỏa đáng khi sử dụng những sản phẩm của Minh Long I (được nung ở nhiệt độ cao 1.380oC và sử dụng những nguyên liệu tốt nhất nên rất bền, chắc).
Gần đây, Công ty đã ứng dụng thành công công nghệ Nano trong sản xuất sản phẩm, làm cho bề mặt sản phẩm trở nên láng, mịn, dễ rửa, không bám dầu mỡ. Đây có thể xem là bước đột phá lớn trong công nghệ sản xuất của MINH LONG I

Tin liên quan